Cảnh báo mới nhất

BMSA 2011-02
BMSA 2011-01
BMSA 2010-01
BMSA 2009-08
BMSA 2009-07
Thêm...

OWASP Việt Nam
OWASP Việt Nam

Tư vấn Trăng Xanh cung cấp Quy trình phát hiện và tận dụng lỗi phần mềm trên môi trường Linux cho DongA Bank

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 30 tháng 06 năm 2008
Vào hai ngày 26 và 27 tháng 06 vừa qua, công ty nghiên cứu an ninh hệ thống Tư vấn Trăng Xanh đã chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về quy trình phát hiện và xử lý lỗi phần mềm trên môi trường Linux cho DongA Bank. Trong hai ngày này, chuyên gia của hai bên đã trao đổi về những vấn đề kỹ thuật chuyên sâu ảnh hưởng tới sự an toàn của hệ thống thông tin doanh nghiệp như tràn ngăn xếp bộ vi xử lý, chuỗi định dạng, trở về thư viện chuẩn, vượt rào không gian địa chỉ ngẫu nhiên, và các chi tiết liên quan. Những kỹ thuật này từ lâu đã được sử dụng bởi những hacker mũ đen và tác giả virus nhằm thâm nhập và phá hoại tài sản số của các tổ chức trên toàn thế giới.
Ông Nguyễn Thành Nam, giám đốc Tư vấn Trăng Xanh, nhận xét hai ngày trao đổi “chứng tỏ sự quan tâm đặc biệt của DongA Bank tới việc phòng chống tin tặc và đảm bảo an toàn thông tin thường xuyên cho khách hàng.” Ông cũng cho biết thêm “Tư vấn Trăng Xanh hân hạnh đóng góp một phần công sức cho mục tiêu lâu dài đó.”
Đánh giá về lợi ích của sự hợp tác này, ông Dương Ngọc Thái, trưởng bộ phận an ninh hệ thống (CSO) của DongA Bank, phát biểu “Tư vấn Trăng Xanh đã thực hiện xuất sắc việc nâng cao nhận thức và trình độ cho nhân viên của DongA Bank. Hai ngày trao đổi vừa qua đã đem lại cho các chuyên gia của DongA Bank những kỹ năng và kiến thức mới, trực tiếp tăng cường khả năng giữ vững an ninh cho hệ thống giao dịch tài chính phục vụ hơn 3 triệu khách hàng của chúng tôi.”
Hai ngày trao đổi do chuyên gia an toàn hệ thống thông tin (CISSP) của Tư vấn Trăng Xanh chủ trì và là sự đúc kết từ những buổi trao đổi tương tự đã được công ty tổ chức thành công ở Singapore và Malaysia.

Về Công ty Tư vấn Trăng Xanh

Công ty TNHH Tư vấn Trăng Xanh là công ty hàng đầu trong lĩnh vực an toàn thông tin tại Việt Nam. Được thành lập từ đầu năm 2008, công ty đã quy tụ được một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với đẳng cấp quốc tế trong đó bao gồm cả những chuyên gia an toàn hệ thống thông tin (CISSP) hiếm hoi trong nước. Công ty Tư vấn Trăng Xanh chuyên tư vấn, cung cấp những khóa đào tạo theo nhu cầu khách hàng và những giải pháp bảo mật trọn gói cho các doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin về công ty, xin vui lòng tham quan trang mạng của công ty tại địa chỉ http://www.bluemoon.com.vn.

Về DongA Bank

DongA Bank là ngân hàng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bán lẻ, với mạng lưới hoạt động gồm 129 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc, phục vụ hơn 3 triệu khách hàng. DongA Bank là ngân hàng đầu tiên ở Việt Nam triển khai các kênh giao dịch hiện đại như Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking với đầy đủ các dịch vụ như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, xem thông tin giao dịch. Mục tiêu đến năm 2010 của DongA Bank là trở thành tập đoàn tài chính với các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất Việt Nam.

Miễn trách nhiệm

Thông tin được đưa ra ở đây không có ý dự đoán hoạt động của công ty cũng như tính chính xác của nó trong tương lai. Việc sử dụng thông tin đưa ra ở đây hoàn toàn là trách nhiệm của người dùng. Công ty TNHH Tư vấn Trăng Xanh sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng thông tin này trong mọi trường hợp, kể cả trực tiếp hay gián tiếp.
English | Tiếng Việt

Liên hệ nhanh