Cảnh báo mới nhất

BMSA 2011-02
BMSA 2011-01
BMSA 2010-01
BMSA 2009-08
BMSA 2009-07
Thêm...

OWASP Việt Nam
OWASP Việt Nam

Chuyên gia vòng đời phần mềm an toàn đầu tiên tại Việt Nam

TPHCM, ngày 31 tháng 03 năm 2009, công ty nghiên cứu bảo mật Blue Moon Consulting chúc mừng chuyên gia vòng đời phần mềm an toàn (Certified Secure Software Lifecycle Professional, CSSLP) đầu tiên tại Việt Nam. Anh Nguyễn Thành Nam, hiện là chuyên gia trưởng của công ty, đã vinh dự nhận chứng chỉ này sau khi trải qua một kỳ sát hạch kinh nghiệm khắt khe về bảy lĩnh vực của vòng đời phần mềm.
CSSLP là chứng chỉ duy nhất trong ngành CNTT đảm bảo các vấn đề an ninh luôn được quan tâm trong suốt vòng đời phần mềm. Chuyên gia CSSLP giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tài chính bằng cách tạo ra những sản phẩm an toàn hơn thông qua các quy trình phát triển tốt nhất, phù hợp nhất đối với doanh nghiệp. Các tổ chức lớn trên thế giới như Microsoft, Symantec, SANS, Cisco, Xerox rất quan tâm đến việc đào tạo chuyên gia của họ đạt chứng chỉ này.
Cùng với khoảng 180 chuyên gia khác tại 25 quốc gia trên toàn thế giới đã được công nhận sớm, Nguyễn Thành Nam sẽ hỗ trợ hình thành bộ câu hỏi cho kỳ thi CSSLP đầu tiên vào tháng sáu năm nay. Được biết thêm anh cũng là một trong 10 chuyên gia tại Việt Nam (tính đến ngày 31 tháng 03 năm 2009) mang chứng nhận CISSP, một chứng nhận an toàn thông tin đầu ngành cũng từ tổ chức (ISC)2.

Về Công ty Tư vấn Trăng Xanh

Công ty TNHH Tư vấn Trăng Xanh là một công ty hàng đầu về lĩnh vực an toàn thông tin tại Việt Nam. Được thành lập từ đầu năm 2008, công ty đã quy tụ được một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với đẳng cấp quốc tế trong đó bao gồm cả những chuyên gia an toàn hệ thống thông tin (CISSP) hiếm hoi trong nước. Công ty Tư vấn Trăng Xanh chuyên cung cấp những khóa đào tạo theo nhu cầu khách hàng và những giải pháp bảo mật trọn gói cho các doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin về công ty, xin vui lòng tham quan trang mạng của công ty tại địa chỉ http://www.bluemoon.com.vn.

Miễn trách nhiệm

Thông tin được đưa ra ở đây không có ý dự đoán hoạt động của công ty cũng như tính chính xác của nó trong tương lai. Việc sử dụng thông tin đưa ra ở đây hoàn toàn là trách nhiệm của người dùng. Công ty TNHH Tư vấn Trăng Xanh sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng thông tin này trong mọi trường hợp, kể cả trực tiếp hay gián tiếp.
English | Tiếng Việt

Liên hệ nhanh