Cảnh báo mới nhất

OWASP Việt Nam

Đội Blue Moon thắng giải Capture the Flag tại hội nghị HITB 2008 Kuala Lumpur

Kuala Lumpur, ngày 30 tháng 10 năm 2008
Công ty TNHH Tư vấn Trăng Xanh và đội Blue Moon đã đoạt giải nhất trong cuộc thi Capture the Flag (CtF) tại hội nghị an ninh máy tính Hack In The Box (HITB) 2008 tại Kuala Lumpur.
CtF là cuộc thi an ninh hệ thống được tổ chức hằng năm tại châu Á. Được biết đến như là DEFCON nổi tiếng của phía Đông, HITB CtF luôn luôn thu hút sự chú ý của giới chuyên môn và là hội nghị lớn nhất ở lĩnh vực an toàn thông tin trong khu vực.
Cuộc thi CtF năm nay có bảy đội tham dự bao gồm các chuyên gia an ninh từ Hàn Quốc, Singapore, và Việt Nam. Đội Blue Moon chiến thắng với tổng số điểm 5800. Một đội khác cũng gồm các chuyên gia hàng đầu đến từ Việt Nam đã đoạt hạng nhì với gần 1800 điểm.
Ông Nguyễn Thành Nam, giám đốc công ty Tư vấn Trăng Xanh, cho biết rằng hoạt động này nằm trong chương trình phát triển nhân sự của công ty. “Phát triển con người luôn luôn nhận được sự đầu tư hàng đầu của chúng tôi. Mục đích chính của việc tham gia cuộc thi quốc tế CtF là để tạo điều kiện cho chúng tôi học hỏi, và trao đổi cùng các chuyên gia khác trên thế giới. Đoạt được thứ hạng cao ở cuộc thi lần này là một bằng chứng cụ thể về sự đầu tư đúng đắn đó.”
Ông cũng cho biết thêm các chuyên gia của công ty đã từng vượt qua những chuyên gia Mỹ, và Thụy Sĩ để đoạt giải nhất một cách thuyết phục ở kỳ thi năm ngoái. “Chúng tôi tin rằng khách hàng xứng đáng nhận được kết quả tốt nhất từ đội ngũ chuyên môn cao nhất. Và không gì ngoài những thành quả này có thể nói to và rõ với khách hàng rằng chúng tôi có một đội ngũ như vậy.”

Về Công ty Tư vấn Trăng Xanh

Công ty TNHH Tư vấn Trăng Xanh là một công ty hàng đầu về lĩnh vực an toàn thông tin tại Việt Nam. Được thành lập từ đầu năm 2008, công ty đã quy tụ được một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với đẳng cấp quốc tế trong đó bao gồm cả những chuyên gia an toàn hệ thống thông tin (CISSP) hiếm hoi trong nước. Công ty Tư vấn Trăng Xanh chuyên cung cấp những khóa đào tạo theo nhu cầu khách hàng và những giải pháp bảo mật trọn gói cho các doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin về công ty, xin vui lòng tham quan trang mạng của công ty tại địa chỉ http://www.bluemoon.com.vn.

Miễn trách nhiệm

Thông tin được đưa ra ở đây không có ý dự đoán hoạt động của công ty cũng như tính chính xác của nó trong tương lai. Việc sử dụng thông tin đưa ra ở đây hoàn toàn là trách nhiệm của người dùng. Công ty TNHH Tư vấn Trăng Xanh sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng thông tin này trong mọi trường hợp, kể cả trực tiếp hay gián tiếp.
English | Tiếng Việt

Liên hệ nhanh